Đại học Sungkyunkwan, Hàn Quốc

Hình ảnh có liên quan1. LỊCH SỬ THÀNH LẬP TRƯỜNG

Đại học sungkyunkwan được thành lập năm 1398 vào triều đại joseon tại Hàn Quốc với tư cách viện giáo dục cao nhất cấp quốc gia. Trong tiếng Hàn, ” Sungkuynkwan” có nghĩa là ” một cơ sở giáo dục nhằm xây dựng một xã hội hòa hợp của những con người được hoàn thiện”

Trong hơn 600 năm thành lập, trường hoạt động với truyền thống dựa trên 4 nguyên tắc cơ bản: nhân từ , đúng mực, công bằng và khôn ngoan.

Kết quả hình ảnh cho trường đại học sung kyun kwan

Hiện nay, trường có hai campus chính tại Seoul và Suwon, trong đó: Các ngành học về Khoa học Xã hội và Nhân văn ở thủ đô Seoul, còn các ngành học về Khoa học Tự Nhiên ở thành phố Suwon.

Sinh viên có thể đến hai khuôn viên này một cách dễ dàng bằng cách sử dụng tàu điện ngầm, xe buýt và các dịch vụ di chuyển đường ngắn ở khu vực này.

Hiện tại, trường có 18 trường thành viên giảng dạy bậc đại học, và 12 trường đào tạo trình độ sau đại học. Với sự tài trợ bởi tập đoàn Samsung từ năm 1996, SKKU đã vươn lên là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới với việc xây dựng những trung tâm nghiên cứu chất lượng cao tại Hàn Quốc. Theo báo cáo hiện nay, SKKU là một trong những trường đào tạo ngành Y tốt nhất lại Hàn Quốc, với hệ thống bệnh viện dành cho nghiên cứu, và Samsung Medical Center có uy tín trên thế giới.

Tại sao nên chọn du học hàn quốc tại Đại học Sungkyunkwan?

– Là một trong những trường trường Đại học có lịch sử lâu đời nhất Hàn Quốc, hơn 600 năm;

– Trường có chất lượng giảng dạy tốt, luôn nằm trong top 10 các trường Đại học tại Hàn Quốc; top 27 các trường Đại học tốt nhất châu Á;

– Nhiều học bổng hấp dẫn dành cho sinh viên quốc tế;

– Trường có campus tại Seoul, thuận tiện cho việc đi lại, làm thêm và việc làm sau khi tốt nghiệp của sinh viên.

2. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CỦA TRƯỜNG

Các ngành đào tạo:

– Nhân văn
– Khoa học xã hội
– Quản trị kinh doanh
– Kinh tế toàn cầu
– Quản trị kinh doanh toàn cầu
– Thiết kế thời trang
– Phim, truyền hình và truyền thông
– Khoa học tự nhiên
– Kỹ thuật
– Kỹ thuật máy tính