Đại học HONAM, Hàn Quốc

Thời gian nhập học: Tháng 9,12

Ký túc xá: Có

Trang chủ: http://www.honam.ac.kr/

Với thế mạnh trong các lĩnh vực đào tạo các ngành học chuyên môn cao như IT&CT, du lịch, thiết kế, thể dục thể thao,… Đại học Honam được biết đến là trường đại học chính quy chất lượng cao tại Hàn Quốc. Bạn có muốn trở thành tân sinh viên đại học Honam khi du học Hàn Quốc?

1. Đôi nét về trường Đại học Honam

Khuôn viên Đại học Honam

Trường Đại học Honam được thành lập vào năm 1978 với 5 trường Đại học thành viên (Xã hội nhân văn, Quản trị kinh doanh, Khoa học Phúc lợi, Bách khoa, thiết kế nghệ thuật) và 4 chuyên ngành đào tạo sau Đại học (các chuyên ngành thông dụng: Giáo dục, Hành chính phúc lợi, Quản trị kinh doanh công nghiệp).

Phát triển theo hướng đào tạo chuyên môn hóa với chương trình đào tạo bài bản, hệ thống phục vụ nghiên cứu giảng dạy hiện đại với những tiện nghi về phúc lợi tối tân phục vụ cho sinh viên là những lý do khiến Đại học Honam được Chính phủ Hàn Quốc công nhận là ngôi trường chuyên môn hóa hàng đầu thế giới.

Trải qua quá trình dài xây dựng và phát triển, hiện nay Đại học Honam có hơn 10 nghìn sinh viên với hơn 500 sinh viên nước ngoài đang theo học tại trường. Trong mỗi học kỳ, trường Đại học Honam lại tổ chức những chương trình đa dạng giúp sinh viên có thể trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc đồng thời giao lưu quốc tế. Nhà trường cũng dành riêng phòng giảng dạy chuyên dùng dạy ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ và hiểu biết lẫn nhau giữa sinh viên trong nước và du học sinh nước ngoài. Nhà trường cũng trang bị khu tý túc xá đầy đủ tiện nghi tối tân, đa dạng cho du học sinh.

Hình ảnh có liên quan

Đặc biệt, khi theo học tại trường Đại học Honam, sinh viên không những được học trong môi trường năng động, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao mà còn có cơ hội được tham gia những chương trình trao đổi sinh viên với các trường Đại học danh tiếng trên thế giới có liên kết với trường Đại học Honam. Điển hình phải nhắc đến là: University of Northumbria at Newcastile (Vương Quốc Anh), Ecole des Berux-aarts de St-etienne (Pháp), Russian Academy of Science (Nga), The University of British Columbia (Canada), Geogre Washington University, California State University (Mỹ), Osaka Electro-communication University, Mejiro University (Nhật Bản), Changchun University of Science and Tech, Yunnam University (Trung Quốc)…

2. Các chương trình đào tạo tại Đại học Honam

Đại học Honam có 2 hệ đào tạo sau:

Hệ đại học

Đại học Honam gồm 5 đại học thành viên với 44 chuyên ngành đào tạo. Cụ thể:

Ngữ văn AnhNgữ văn Nhật

Giáo dục Thiếu niên nhi đồng

Phúc lợi xã hội

Cảnh sát

Luật học

Hành chính

Hành chính cứu hỏa

Tư vấn tâm lý

Kinh tế thương mại

Thương mại

Quản trị kinh doanh khách sạn

Dịch vụ hàng không

Quản trị kinh doanh văn hóa công nghiệp

Khoa Quốc tế học

Chế biến món ăn

Thực phẩm dinh dưỡng công nghiệp nguyên liệu cổ truyền

Thể thao và giải trí

Công nghiệp golf

Bóng đá họcVõ TaeKwondo phòng hộ

Y tá

Vệ sinh rang

Cứu trợ khẩn cấp

Vật lý trị liệu

Ngành trị liệu bênh nghề nghiệp

Ngôn ngữ trị liệu

Thiết kế cảnh quan

Kiến trúc học

Xây dựng dân dụng và môi trường

Điện

Điện tử Quang điện tử

Thông tin di động

Vi tính

Truyền thông Internet

Thiết kế thời trang

Mỹ thuật

Thiết kế công nghiệp

Truyền thông đa phương tiện

Chăm sóc sắc đẹp

Hệ sau đại học

Hệ sau đại học gồm 2 trình độ: thạc sĩ (24 chuyên ngành) và tiến sĩ (9 chuyên ngành) bao gồm:

Giáo dục tiếng HànNgữ văn anh

Phúc lợi xã hội

Luật học

Hành chánh học

Cảnh sát

Du lịch

Quản trị khách sạn

Quản trị du lịch khách sạn

Sinh vật học

Công nghiệp nguyên liệu thuốc cổ truyền

Kiến trúc

Xây dựng dân dụng và môi trường

Thiết kế cảnh quan

Thông tin – tin học

Công nghệ Điện – điện tửCông nghệ truyền sóng thông tin

Công nghệ phần mềm

Mỹ thuật học

Thể dục học

Bóng đá học

Chính sách bảo mật học

Ngành bất động sản

Truyền thông

Quản trị bưu chính

Công nghiệp văn hóa

Công nghiệp thề dục thể thao

Ngành kiến trúc

Công nghệ khoáng sản

Văn hóa giải trí

Thiết kế mỹ thuật

Năm 2009, trường Đại học Honam đã được Bộ Giáo dục khoa học và kỹ thuật Hàn quốc tuyển chọn là nơi được thực hiện chương trình giảng dạy tiếng Hàn. Trường có đội ngũ giảng viên ưu tú, có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy tiếng Hàn một cách có hiệu quả, có môi trường đào tạo một cách ưu việt để du học sinh học tiếng Hàn một cách có hệ thống. Ngoài chương trình học tập tiếng Hàn, cũng có những chương trình hoạt động ngoại khóa đa dạng để du học sinh nhanh chóng thích ứng được với sinh hoạt và văn hóa Hàn Quốc.

3. Học phí và  Ký túc xá
a. Học phí
Phí học tiếng Hàn: 4.800.000 won/ năm
Phí học chuyên ngành dao động từ: 587.900.000 won đến 692.900.000 won/ năm (tùy từng ngành)
 b. Ký túc xá
Loại phòng
Phí KTX
Tiện nghi trong KTX
Ký túc xá trong khuôn viên trường
Phòng 4-5 người
817.000 won/ 1 kỳ (Gồm: Ăn Sáng + Ăn Tối)
Giường, hệ thống sưởi ấm, điều hòa, điện thoại, bàn học, tủ áo, kệ để sách, mạng internet, máy giặt, tủ lạnh, phòng nghỉ ngơi, phòng tắm, bếp ga, phòng bóng bàn, phòng tập thể dục dụng cụ

12914967-1734371586776527-922288753-o

6. Học Bổng

Sẽ được cấp học bổng theo cấp độ chứng chỉ năng lực tiếng hàn.