Tuyển sinh: Trường top1% Konyang học phí thấp

Trường Đại học Konyang

Trường Đại học Konyang thành lập vào năm 1991, trường có cơ sở chính nằm ở Nonsan và Bệnh viện Đại học Konyang nằm tại Daejeon. Mặc dù, là một trường đại học trẻ nhưng Konyang đã đạt được khá nhiều thành tựu đáng kể trong những năm vừa qua, và được nhiều du học sinh quốc tế lựa chọn khi du học Hàn Quốc.

   1. Giới thiệu về trường

Năm 2004, trường Đại học Konyang vinh dự được Bộ giáo dục Hàn Quốc chọn là một trong những trường đại học hàng đầu có cải cách tích cực trong chương trình giáo dục đào tạo và trong tương lai có thể trở thành một trong những trường đại học tốt nhất tại Hàn Quốc. Hàng năm, với tỷ lệ hơn 90% sinh viên ra trường tìm được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Trường Đại học Konyang đã trở thành một trường có chương trình đào tạo hướng nghiệp rất hiệu quả và thiết thực nhất. Trong kỷ nguyên toàn cầu hoá hiện nay, Konyang cũng rất năng động trong việc hợp tác giáo dục với nhiều trường đại học nổi tiếng nước ngoài như: Mỹ, Úc, Nga, Nhật Bản, Ấn Độ, … và còn tiếp nhận nhiều sinh viên nước ngoài tới học tập. Mục tiêu của trường là dành cho sinh viên những điều tốt đẹp nhất để họ có một tương lại tươi sáng.

   2. Các khoa và ngành học

Điện ảnh và văn học Hàn Quốc, Thương mại điện tử và Thương mại quốc tế, Thuế, Quản lý phúc lợi, Du lịch, Khoa học cuộc sống và Tổ chức sự kiện, Giáo dục, Ngôn ngữ và văn hoá Trung Quốc, Ngôn ngữ và văn hoá Nhật Bản, Làm đẹp Hệ thống thông tin quản lý, Tài chính và Quốc tế học, Phương tiện truyền thông, Công nghệ sinh học và thực phẩm, Dược, Y học, Thiết kế trang phục, Khoa học máy tính, Kỹ thuật thông tin và điện tử, Kỹ thuật cơ khí, Kiến trúc, Kiến trúc nội thất, Xây dựng, Công nghệ nano, Khoa học điều dưỡng, Phục hồi chức năng, Quản lý bệnh viện, Thiết kế đồ hoạ, Tư vấn tâm lý và chữa bệnh,…

Điều kiện nhập học

– Học tiếng Hàn: Tốt nghiệp THPT

– Đại học: Tốt nghiệp THPT

– Chuyển tiếp: Đã tốt nghiệp cao đẳng hoặc đã hoàn thành năm thứ 2 đại học

– Sau đại học:

+ Thạc sĩ: Đã có bằng Cử nhân

+ Tiến sĩ: Đã có bằng Thạc sĩ

    1. Học phí 

Đơn vị : Won/năm

– Học tiếng Hàn: 4.200.000

– Đại học: 2.600.000 – 4.200.000

– Sau đại học: 2.300.000 – 4.800.000

    2. Ký túc xá

Trường có 4 khu ký túc xá: Banya, Guyeon, Hyeonam và Bongso dành cho hơn 2.000 sinh viên. Mỗi khu ký túc đều có một ban quản lý giám sát tình hình sinh viên. Nằm trong khu rừng thông xanh mát, khu ký túc xá của trường là một môi trường sống thoải mái, lý tưởng với những trang thiết bị hiện đại và dịch vụ internet tốc độ cao.

Phí ký túc xá: 1.500.000 won/kỳ.

các trường đại học top 1%