Đại học Pyeongtaek, Hàn Quốc

Web trường: https://www.ptu.ac.kr/

du học hàn quốc - dh Pyongtaek

I.  Giới thiệu chung về trường đại học Pyeongtaek

Đại học Pyongteak thành lập năm 1912. Đây mà một trong trường ĐH tổng hợp lâu đời nhất, có uy tín tại Hàn Quốc. Hiện diện tại một thành phố công nghiệp, cảng biển nổi tiếng, hiện đại bậc nhất Hàn Quốc. Đại học Pyeongtaek tiếp tục nỗ lực hướng tới sự tiến bộ của  các chương trình trao đổi quốc tế của mình. Các Văn Phòng quan hệ đối ngoại (ERO) được thành lập để thúc đẩy các chương trình giao lưu quốc tế cho sinh viên và cán bộ giảng viên, cũng như phối hợp các hoạt động quốc tế đa dạng tại trường đại học Pyeongtaek.

du học hàn quốc - dh pyongtaek

Các trường đại học mà học Pyeongtaek duy trì thỏa thuận trao đổi bao gồm các trường đại học George Fox (Mỹ), Universitat Autonoma de Barcelona (Tây Ban Nha), Đại học Fachhochschule Maints (Đức), Đại học Công Nghệ Quốc Gia Viễn Đông (Nga), Đại học Gakuin Tohoku (Nhật Bản), Đại học Sư phạm Thẩm Dương (Trung Quốc), Đại học Thẩm Dương (Trung Quốc), Đại học Central Philippines (Philippines) và nhiều trường khác.

Trường Đại học Pyeongtaek  là Trường Đại học có tính mạnh mẽ về khởi nghiệp và lao động

Trường có Trung tâm Hỗ trợ khởi nghiệp đồng hành cùng các du học sinh có sáng kiến hay và tinh thần thử thách tốt, cùng với Trung tâm Hỗ trợ lao động cung cấp các chương trình phù hợp cho du học sinh

Ngoài ra, hiện nay Đại học PyeongTaek có kết hợp với rất nhiều tập đoàn lớn như Samsung, LG…để đưa sinh viên đến thực hành và làm việc. Phương châm của PTU là “Sự thật, Công lý và dịch vụ”, và cam kết cung cấp một nền giáo dục trung thực, tự do và để nuôi dưỡng các chuyên gia – những người có thể đóng góp vào sự tiến bộ của Hàn Quốc. Môi trường toàn cầu đang thay đổi và cạnh tranh giữa các quốc gia và các trường Đại học luôn giành được sự quan tâm hàng đầu, vì vậy Đại học Pyeongtaek luôn tăng cường quan hệ với cộng đồng địa phương và đào tạo các nhà lãnh đạo, những người sẽ dẫn dắt Hàn Quốc trong thế kỷ 21. Cam kết củng cố nền tảng của PTU như là một viện giáo dục chất lượng hàng đầu Hàn Quốc.

Với sự phát triển hơn 100 năm, trường Đại học Pyeongtaek đã có được những thành tích đáng kể như

+ Là trường Đại học xuất sắc nhất tại Hàn Quốc do chính phủ Hàn Quốc công nhận.

+ Trường Đại học được Bộ giáo dục chỉ định là một trong những cơ quan tiếp nhận và quản lý du học sinh nước ngoài đầu tiên.

+ Là một trong những trường Đại học có tỷ lệ bỏ trốn dưới 1% tại Hàn Quốc

+ Có quan hệ hợp tác tại 15 quốc gia với 50 trường Đại học.

+ Là trường Đại học tổng hợp duy nhất tại thành phố Gyeonggi

Cùng với đó trường là nơi có chất lượng giáo dục tiên tiến với chương trình giảng dạy mang tính quốc tế cao. Bên cạnh đó là đội ngũ giáo viên cùng trang thiết bị hiện đại, đã giúp cho trường Đại học Pyeongtaek là nơi đào tạo nhiều nhân tài có ích cho đất nước và mang tính cạnh tranh cao trên thế giới. Vì vậy, trường Đại học Pyeongtaek, chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho du học sinh quốc tế đi du học Hàn Quốc.

II.  Chi phí và chương trình học tại đại học Pyeongtaek

1. Chương trình tiếng Hàn

Khóa học tiếng Hàn của Trường Đại học Pyeongtaek là học dành cho đối tượng là du học sinh người nước ngoài muốn học tiếng Hàn và tìm hiểu thêm về văn hóa của Hàn Quốc. Lấy nền tảng từ việc viết và đọc tiếng Hàn cơ bản, khóa học giúp cho du học sinh có thể giao tiếp được bằng tiếng Hàn Quốc một cách thành thạo nhất, ngoài ra khóa học còn bao gồm các trải nghiệm văn hóa thực tiễn một cách đa dạng để hiểu thêm về nền văn hóa của Hàn Quốc

Kỳ nhập học Tháng 3,6,9,12 hằng năm
Thời gian 4 kỳ 1 năm; 10 tuần/kỳ; (4 giờ/ngày; 5 ngày/tuần); 200 giờ/kỳ.
Điều kiện tham gia Người nước ngoài tốt nghiệp THPT trở lên
Học phí  1.000 USD/Kỳ  = 4.000 USD/năm

2. Chương trình đại học và sau đại học

Hệ Chuyên ngành Học phí

(KRW/Kỳ)

Đại học Văn học và ngôn ngữ Hàn Quốc; Phát triển Đô thị và Bất động sản ;Hành chính công; Phúc lợi xã hội

Phúc lợi trẻ em và thanh thiếu niên; Phục hồi chức năng; Quản trị kinh doanh; Thương mại quốc tế

Thiết kế hình ảnh; Thiết kế chuyển động và phương tiện truyền thông kỹ thuật số; Giải trí và truyền hình; Quảng cáo; Nghiên cứu Mỹ; Nghiên cứu Trung Quốc; Nghiên cứu Nhật Bản; Kỹ thuật máy tính; Thông tin truyền thông; Thống kê thông tin kỹ thuật số; Âm nhạc; Thương hiệu và thiết kế thời trang; Mầm non; Hệ thống môi trường tích hợp; Giáo dục tổng hợp; Phúc lợi gia đình đa văn hoá

Trung bình

3.500 USD/1kỳ

Sau đại học Phúc lợi xã hội; Tư vấn; Phúc lợi trẻ em; Nghiên cứu Mỹ; Âm nhạc; Thiết kế; Thạc sĩ nghệ thuật; Thạc sĩ tôn giáo học (thần học); Tiến sĩ triết học; Tiến sĩ thần học; Giáo luật; Luật gia đình; Luật đặc biệt; Luật trẻ em, thanh thiếu niên; Nghệ thuật; Luật giáo dục; Tiếng Anh; Quản trị kinh doanh; Thống kê; Thương mại quốc tế; Bất động sản;

Trung bình

3.500 USD/1kỳ

Ill.  Chương trình học bổng

Tên học bổng Đối tượng Quyền lợi