Du học hàn quốc 2015 – bảo đảm việc làm sau tốt nghiệp

Du học hàn quốc vừa học vừa làm – một cụm từ không còn xa lạ gì đối với các học sinh, sinh viên Việt Nam. Hàn Quốc luôn được đánh giá là một miền đất hứa cho các học sinh sinh viên nuôi mơ ước du học, theo đuổi ngành nghề mà mình ưa thích. Bên cạnh chi phí du học Hàn Quốc tương đối thấp thì cơ hội  việc làm sau khi tốt nghiệp khá cao cũng là một điểm nổi bật để các du học sinh lựa chọn  Hàn Quốc là điểm đến lí tưởng cho mình

Gíao dục Hàn Quốc là một ưu thế

Các ngành học ở Hàn Quốc có thế mạnh như: đào tạo máy tính, điện tử, cơ khí, đóng tàu, năng lượng mới hay giáo viên mầm non, Jeonju Vision University đang là sự lựa chọn hàng đầu của sinh viên quốc tế nói chung, sinh viên Việt Nam nói riêng. Trường Đại học Jeonju Vision trực thuộc tập đoàn SindongA được thành lập từ năm 1976 là một trường Đại học hàng đầu trong việc cung ứng các chuyên gia trong lĩnh vực công nghiệp, đóng góp đáng kể vào công cuộc phát triển kinh tế của đất nước Hàn Quốc.

Tại trường đại học Jeonju Vision luôn luôn được trang bị đội ngũ giáo viên dày kinh nghiệm thực tiễn và sư phạm, đồng thời họ lại có mối quan hệ rất bền chặt với 03 doanh nghiệp lớn nhất của Hàn Quốc hiện nay là Huyndai, Samsung và LG. Chính vì thế, bất kỳ học sinh nào tốt nghiệp với bằng khá của trường, chắc chắn sẽ có một vị trí tốt trong các doanh nghiệp kể trên tại các nhà máy, khu công nghiệp ở Việt Nam.

Đối với các du học sinh quốc tế, nhà trường luôn tạo điều kiện giới thiệu việc làm một cách nhiệt tình chu đáo nhất. Công việc làm thêm dễ kiếm nhất là làm tại các nhà hàng quán ăn ngoài giờ học (từ 5h chiều – 12h đêm). Với công việc đó, học sinh có thể kiếm được 600 USD/ tháng.

truong-dai-hoc-hang-dau-han-quoc

khuôn viên một trường đại học ở Hàn Quốc

Hơn nữa, bởi trường tọa lạc tại thành phố Jeonju, tỉnh Wansan-gu, thủ phủ của Jeonlabuk-do (chỉ cách thủ đô Seoul 2 giờ đi xe bus), và đây là một trong 3 thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, và là nơi duy nhất còn lưu lại các giá trị văn hóa truyền thống bởi văn hóa ẩm thực nổi tiếng đặc sắc nên rất dễ cho các bạn kiếm được việc làm thêm để giải quyết sinh hoạt phí cơ bản.

Điều đặc biệt là trường Đại học Jeonju Vision luôn có những ưu đãi lớn dành cho các sinh viên quốc tế. Hầu hết các sinh viên nước ngoài đều được hỗ trợ 30% học bổng khi chuyển vào học chuyên ngành. Và tùy thuộc vào năng lực tiếng Hàn, các học sinh còn nhận được các ưu đãi như sau:

Có thể thấy rằng, không còn phải lo lắng về việc nên ở lại Hàn Quốc để tìm việc hay trở về Việt Nam với tấm bằng được công nhận quốc tế, các sinh viên sau khi học tập tại trường Jeonju Vison có thể yên tâm về công việc đầu ra của mình.* Đã bao gồm: lệ phí học, phí nhập học, phí KTX, tiền ăn, tiền bảo hiểm

Hãy nhanh tay liên lạc với công ty TMS EDU chúng tôi, để ước mơ du học Hàn Quốc của bạn sớm trở thành hiện thực nhé !