Điều kiện đạt visa thẳng du học Hàn Quốc !!!

Để giúp các bạn học sinh đạt được nguyện vọng vào các trường top 1% tại Hàn Quốc; chúng tôi xin được nêu rõ những điều kiện bạn cần đạt được cho một bộ hồ sơ đẹp trong bài viết dưới đây. Mời quý phụ huynh và các em học sinh cùng đón đọc.

Khái niệm visa thẳng là gì?

Visa thẳng là loại visa không thông qua vòng phỏng vấn của Đại sứ quán Hàn Quốc

Những trường đạt tiêu chuẩn visa thẳng

Để đạt được visa thẳng các trường được cấp phép tuyển sinh học sinh nước ngoài du học cần đạt điều kiện: Cục XNC thẩm định có tỷ lệ bỏ học dưới 1%; trường có chất lượng giáo dục cao và được nhiều học sinh đánh giá tốt; cơ sở vật chất đồng bộ, đầy đủ.

Top trường này sẽ được cấp mã VISA ngay tại Hàn Quốc và thời gian chỉ trong vòng 1 tháng (bao gồm thời gian nộp hồ sơ xin thư mời nhập học tại các trường cho đến khi được cấp visa). Tuy nhiên thời gian sẽ dao động tùy vào các kỳ nhập học tại Hàn quốc, nếu lượng học sinh đông đúc thì buộc thời gian sẽ bị đẩy dài hơn một chút.

Danh sách trường visa thẳng cập nhật mới nhất 2017

 1. Đại học Keimyung
 2. Joongbu
 3. Semyung
 4. SunMoon
 5. Ajou
 6. Chonbuk
 7. ChungAng
 8. Gangneung-wonju
 9. KyungHee
 10. Nam Seoul

Điều kiện dành cho học sinh khi nộp hồ sơ vào các trường có visa thẳng

 • Điểm tốt nghiệp THPT từ 6.0 trở lên
 • Tốt nghiệp không quá 3 năm
 • Tiếng Hàn tốt (phỏng vấn với trường: trực tiếp hoặc skype)
 • Một số trường chỉ định khu vực tuyển sinh
 • Hồ sơ đầy đủ và mang tính xác thực cao

Tại Hàn Quốc, top trường visa thẳng chỉ chiếm 1/4 trên tổng số trường vì vậy việc chọn lựa trường phù hợp với các tiêu chí bạn đạt được là điều rất quan trọng. Với những mối quan hệ bền vững hợp tác với các trường visa thẳng,  DECO hy vọng sẽ là đơn vị mà các quý phụ huynh và học sinh trao gửi niềm tin chắp cánh ước mơ du học.