Trường Đại học Keimyung University

 

 

ĐẠI HỌC KEIMYUNG UNIVERSITY

Địa chỉ: 1095, Dalgubeol-daero, Dalseo-gu, Daegu,Korea

Website: www.kmu.ac.kr

Năm thành lập: 1954

đại học keimyung
  1. Tổng quan về trường

Trường đại học Keimyung  được thành lập năm 1954 tại thành phố Daegu là một trong top 10 trường đại học đẹp nhất Hàn Quốc.

đại học keimyung

     Trường Đại học Keimyung nằm tại thành phố Daegu tỉnh Kyeongsangbuk là một trong những thành phố có thời tiết đẹp được nhiều người Việt Nam yêu thích nhất và cũng là thành phố nổi tiếng có nhiều người đẹp nhất Hàn Quốc. Daegu nằm rất gần thủ đô Seoul, chỉ mất 1 giờ đi bằng KTX. Bên cạnh đó lại gần biển Donghae nên là một thành phố  rất thích hợp cho du lịch và nghỉ mát. Bên cạnh đó trong trường không có nhiều học sinh Việt Nam nên cũng tốt hơn cho việc học tiếng Hàn. Một ưu điểm khác của khu vực này đó là khí hậu dễ chịu mà người Việt có thể thích ứng nhanh hơn so với những khu vực khác.

Lịch sử đặc biệt của trường Đại học Keimyung

Đại học Keimyung gồm 19 trường đại học trực thuộc với 99 chuyên ngành đa dạng đáp ứng sự lựa chọn của sinh viên. Trường còn có trung tâm giáo dục tiếng Hàn với đội ngũ giảng viên xuất sắc, kinh nghiệm phong phú giúp cho sinh viên có khả năng nâng cao năng lực tiếng Hàn cũng như không gặp khó khăn trong giao tiếp.

Bên cạnh lịch sử đáng tự hào đó trường còn có chất lượng giảng dạy uy tín, nơi đây là điểm đến của rất nhiều du học sinh quốc tế đặc biệt là các sinh viên đến từ Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á.

đại học keimyung

Trường liên kết với 7 quốc gia trên thế giới trong đó có Mỹ, Nhật, Trung Quốc thông qua các chương trình trao đổi sinh viên cũng như hợp tác công nghệ. Ngoài ra trường còn mở cho sinh viên các kháo đào tạo ngoại ngữ chuyên sâu, các bạn sinh viên có cơ hội để tham gia các chương trình thực tế ở nước ngoài được chính phủ tài trợ.

đại học keimyung

2. Chương trình đào tạo ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc 

Chương trình học ngôn ngữ và văn hóa Hàn Quốc Trung tâm tiếng Hàn của đại học Keimyung là một chương trình giáo dục chuyên về tiếng Hàn được xây dựng hướng tới đối tượng du học Hàn Quốc là các bạn du học sinh người nước ngoài và kiều bào Hàn Quốc sống tại nước ngoài muốn học tiếng Hàn Quốc. Chương trình đào tạo này không chỉ tập trung vào tiềng Hàn mà còn có các giờ học và trải nghiệm văn hóa Hàn Quốc nhằm giúp học sinh có thể hiểu hơn về đất nước Hàn Quốc và luôn sẵn sàng quan tâm, tạo cơ hội cho học sinh có thể tham gia các hoạt động văn hóa đa dạng.

Chương trình đào tạo tiếng Hàn: Kỳ nhập học tháng 3, 5, 9, 11

–  Chi phí đào tạo:

Học phí Tiền nhập học Tiền Ký túc xá
4.800.000 won 100.000 won 1.000.000 won –  1.550.000 won
1 năm Nộp 1 lần 6 tháng  (Bao gồm tiền ăn)

Chương trình đào tạo hệ đại học.

Các trường ĐH thành viên Khoa
Đại học Quốc Tế và Nhân văn Ngữ văn Hàn Quốc, Thông tin văn hóa Hàn Quốc, Anh văn, Tiếng Đức, tiếng Trung, Tiếng Nga, Xã hội học
Đại học quản trị Quản trị học, quản trị du lịch, quản trị thông tin, kế toán, thuế, quant rị EMU
Đại học khoa học và xã hội Kinh tế tín dụng, thương mại quốc tế, thương mại điện tử, hành chính học, ngoại giao chính trị học, quảng bá và quảng cáo, thông tin người tiêu dùng, xã hội học, phúc lợi xã hội, luật, cảnh sát hành chính
Đại học khoa học tự nhiên Toán học, hóa học, thống kê, khoa học và con người, dinh dưỡng thực phẩm, chế biến thực phẩm, môi trường, môi trường trái đất
Đại học khoa học công nghệ Xây dựng cơ bản, kiến trúc, khoa học điện tử, khoa học năng lượng điện tử, tin học, game máy tính, công nghệ giao thông, kế hoạch đô thị, máy móc ô tô, khoa học công nghệ, quản trị khao học, nhiên liệu mới.
Đại học thể thao Thể thao, thể thao xã hội, techquando, marketing thể thao
Đại học nghệ thuật trình diễn âm nhạc Nhạc cụ đàn sáo, thanh nhạc, sáng tác, piano, nhạc kịch, múa
Đại học Y Y tá
Đại học mỹ thuật Hội họa, thiết kế công nghiệp, thiết kế thời trang
Đại học khoa học nghệ thuật Truyền thông hình ảnh, thiết kế góc độ, hoạt họa hình ảnh, sản xuất nhạc phim, sáng tác văn thơ.

 – Phí nhập học: 708.000 won

– Học phí: 2.900.000 – 4.400.000 won/kỳ

3. Kí túc xá:

Các cơ quan phúc lợi và chế độ ưu đãi dành cho sinh viên quốc tế.

đại học keimyung

– Có 7 tòa nhà (1.096 phòng, 2.453 người ở)

– 1 học kỳ: 1.000.000 won – 1.550.000 won (gồm tiền ăn)