Đại học TONGMYUNG, Hàn Quốc

Địa lý và lịch sử hình thành đại học Tongmyung

Trường đại học Tongmyong có cơ sở đặt tại thành phố Busan trung tâm hậu cần của Đông Bắc Á, là thành phố quốc tế nổi tiếng lớn thứ hai của đại hàn dân quốc. Trường Tongmyong hoạt động giảng dạy ngôn ngữ tiếng Hàn từ năm 2003, nhằm đào tạo tiếng Hàn trở thành trung tâm tiếng là cơ quan giáo dục tiếng Hàn cho người ngoại quốc và hàn kiều không sử dụng tiếng Hàn như ngôn ngữ chính thống.

Địa chỉ: 428 Sinseon-ro, Yongdang-dong, Nam-gu, Busan, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 51-629-1000

Đại học Tongmyong mới thành lập từ năm 1996, có cơ sở đặt tại thành phố Busan, đây thành phố quốc tế nổi tiếng lớn thứ hai của đại hàn dân quốc ( sau thành phố Seoul ). Trường có khoảng hơn 9000 sinh viên trong đó sinh viên quốc tế chiếm khoảng 400 sinh viên đến từ 12 quốc gia khác nhau trên thế giới. Du học Hàn Quốc Đại học Tongmyong là môi trường rất tốt cho các bạn sinh viên Việt Nam đến học tập.

Chương trình đào tạo tại trường đại học Tongmyung

Trường có 5 trường đại học trực thuộc đào tạo hơn 46 chuyên ngành và 10 chuyên ngành sau đại học

– Đại học kỹ thuật: khoa kỹ thuật cơ khí và điện tử, khoa kỹ thuật thông tin, khoa kỹ thuật ứng dụng, khoa kỹ thuật hậu cần cảng;
– Đại học khoa học xã hội và nhân văn: khoa phương tiện truyền thông, khoa kỹ thuật tự trị, khoa văn hóa quốc tế, ngành quân sự,…
– Đại học y tế và phúc lợi giáo dục: khoa dịch vụ con người, khoa giáo dục, khoa y tế;
Đại học quản trị kinh doanh: khoa du lịch khách sạn, khoa quản trị kinh doanh;
– Đại học thiết kế kiến trúc: khoa kiến trúc, khoa thiết kế.

Khóa học tiếng tại đại học Tongmyung

Chương trình học bổng của trường đại học Tongmyung

Đại học Tongmyong Hàn Quốc có 5 cấp học bổng từ A, B, C, D, E

Cấp A: học bổng 100% với điều kiện bạn có TOPIK 6 / IELTS 8.0, TOEFL 620 iBT 105, TEPS 800

Cấp B: học bổng 60% với điều kiện bạn có TOPIK 5 / IELTS 7.0, TOEFL 580 iBT 90, TEPS 700

Cấp C: học bổng 40-50% với điều kiện bạn có TOPIK 4 / IELTS 6.0, TOEFL 560 iBT 85, TEPS 650

Cấp D: học bổng 30-40% với điều kiện bạn có TOPIK 3 / IELTS 5.5, TOEFL 550 iBT 80, TEPS 600

Cấp E: học bổng 30% với điều kiện bạn có TOPIK 2, không yêu cầu các chứng chỉ tiếng anh khá.

CHi phí và ký túc xá trường đại học Tongmyung

Trung tâm tiếng Hàn trường Đại Học Tongmyong là cơ quan giáo dục tiếng Hàn thành lập nhằm đào tạo tiếng Hàn cho người nước ngoài. Trung tâm hoạt động theo 4 kỳ, hỗ trợ câu lạc bộ và nhiều chương trình đa dạng vì người học, đặc biệt, vì mục đích giúp những học sinh học lên đại học, tiến hành chương trình tư vấn học lên,chế độ giúp đỡ học lên và tiếng Hàn, lớp học Topik, mặt khác hỗ trợ và phát triển nhiều chương trình đa dạng như gia đình đa văn hóa, trung tâm hỗ trợ gia đình đa văn hóa vì xã hội khu vực.

Học phí 2.200.000 KRW (6 tháng) và 4.400.000 KRW (12 tháng)