Đại học quốc gia Gangneung Wonju, Hàn Quốc

Hiện nay du học Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Chi phí tự túc rẻ hơn rất nhiều so với các quốc gia khác. Hàn Quốc đã có một bước cải tiến đầy ngoạn mục, ấn tượng trong công tác giáo dục; đưa nền giáo dục nước nhà ghi danh tầm cỡ quốc tế. Đặc biệt trong bảng xếp hạng nền giáo dục chỉ đứng sau Phần Lan về mức đầu tư cho giáo dục và chất lượng đào tạo.

Ngôi trường hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là một ngôi trường hội tụ đầy đủ những yếu tố của một ngôi trường chất lượng – Đại học quốc gia Gangneung Wonju.

Địa lý và lịch sử hình thành đại học quốc gia Gangneung Wonju

Được thành lập vào năm 1946 và tọa lạc ở phía đông Hàn Quốc, Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju với bề dày lịch sử 70 năm truyền thống xây dựng và phát triển. Ngôi trường không những có nhiều thành tích trong công cuộc đào tạo nhân tài đóng góp cho nước nhà mà nơi đây còn là một trung tâm nghiên cứu có quy mô tầm cỡ tại đất nước Hàn Quốc xinh đẹp.

Địa chỉ: 123 Jibyeon-dong, Gangneung, Gangwon-do, Hàn Quốc
Điện thoại: +82 33-642-7001
Tỉnh: Gangwon

Đây cũng là ngôi trường đi đầu trong lĩnh vực đầu tư lịch sử, môi trường, sinh thái đồng thời đưa ra các chiến lược quốc gia trong công nghệ sinh học, công nghệ thông tin ở vùng trung đông ngoại ô phía đông Hàn Quốc. Ngoài ra, Trường Đại học Quốc gia Gangneung Wonju còn được biết đến là một trong những trường đại học đầu tiên trao đổi và hợp tác liên kết giáo dục với các nước trong khu vực Châu Á.

Các ngành đào tạo tại trường đại học quốc gia Gangneung Wonju

Cũng như tại Việt Nam, trường đại học quốc gia Hàn Quốc là tổ hợp của nhiều trường đại học chuyên ngành khác nhau.

Trường ĐH nhân văn: ngữ văn Hàn Quốc, ngữ văn Anh, ngữ văn Đức, ngữ văn Trung Quốc, Nhật Bản học, triết học, lịch sử.
Trường ĐH khoa học xã hội: quản trị kinh doanh, thương mại, kế toán, kinh tế, quản trị du lịch, thương mại quốc tế, kế hoạch đô thị bất động sản, luật, hành chính tự trị.
Trường ĐH khoa học tự nhiên: toán học, thống kê, vật lý học, sinh học, khoa học môi trường và khí quyển, hóa học và vật liệu mới, nha khoa.
Trường ĐH khoa học đời sống: thực phẩm và dinh dưỡng, phân phối và gia công thực phẩm, khoa học thực phẩm và công nghệ hàng hải, phát triển tài nguyên hàng hải, công nghệ sinh học hàng hải, công nghệ sinh học phân tử biển, khoa học đời sống thực vật, kiến tạo cảnh quan môi trường.
Trường ĐH kỹ thuật: kỹ thuật điện tử, kỹ thuật quản trị, thông tin và công nghiệp, công nghệ vật liệu gốm tiên tiến, công nghệ vật liệu và kim loại mới, kỹ thuật dân dụng, kỹ thuật hóa sinh.
Trường ĐH thể thao – nghệ thuật: mĩ thuật, thiết kế tạo hình thủ công, thể dục thể thao, thiết kế thời trang, âm nhạc.
Trường phúc lợi y tế: điều dưỡng, phúc lợi , đa văn hóa, giáo dục mầm non.
Trường ĐH kỹ thuật khoa học: kỹ thuật khoa học máy tính, kỹ thuật cơ khí và ô tô, công nghệ đa phương tiện, kỹ thuật thông tin, kỹ thuật điện, kỹ thuật công nghệ thông tin.

Khóa đào tạo tiếng tại trường đại học quốc gia Gangneung Wonju

Thời gian tuyển sinh chính: tháng 9 & 12

Thời lượng tiết học: 9h00 ~  15h20

Học phí chi tiết:

Lịch trình đào tạo:

Chính sách học bổng trường đại học quốc gia Gangneung Wonju

  • Sinh viên mới: tùy theo kết quả TOPIK hoặc TOEFL mà học bổng được trao khác nhau.
  • Sinh viên đang theo học: tùy theo kết quả của học kỳ trước mà trao học bổng 20 – 100% tiền học phí