Huỳnh Hiểu Minh bị nghi là người rủ rê Tao rời EXO

Ngày 3/3, tin đồn Tao (EXO) chuẩn bị tách nhóm xuất phát từ mạng xã hội Trung Quốc khiến người hâm mộ không khỏi xôn xao. Theo đó, em út của EXO-M đã chấm dứt hợp đồng với công ty Hàn SM Entertainment, và ký với công ty giải trí lớn Hoa ngữ Huayi Brothers. Nam diễn viên Huỳnh Hiểu Minh được cho là người trung gian kết nối Tao với Huayi Brothers, cũng là công ty quản lý của anh.

Thời gian gần đây, thành viên EXO đã nhận một vai diễn khách mời trong phim Bên nhau trọn đời bản điện ảnh. Trong đó, Huỳnh Hiểu Minh đóng vai nam chính Hà Dĩ Thâm. Hai người có khá nhiều dịp xuất hiện cùng nhau tại Hàn Quốc cũng như Trung Quốc.

huynh-hieu-minh

Tao (trái) rất thân thiết với Huỳnh Hiểu Minh. Trước tin đồn ngày càng lan rộng, người quản lý của Huỳnh Hiểu Minh và cũng là người của Huayi Brothers đã thẳng thừng phủ nhận. “Tin sai lệch cũng có thể được tung hô với sự lan tỏa mạnh mẽ. Có vẻ như ai đó đang ủ mưu. Chúng ta cứ nên lặng lẽ mà quay một bộ phim thật tốt thôi @Huỳnh Hiểu Minh @Tao”, quản lý viết trên mạng xã hội. Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện tin đồn thất thiệt về khả năng Tao rời khỏi EXO để về hoạt động ở quê nhà, sau khi 2 thành viên người Trung Quốc khác – Kris và Luhan – lần lượt kiện công ty SM hồi năm 2014. Tao cũng thường xuyên nhấn mạnh rằng anh không bao giờ có ý định đó. Tin đồn mới nhất xuất hiện trong khi EXO đang chuẩn bị tung ra album dài thứ 2, và khởi động tour diễn The EXO’luxion. Video cho ca khúc chủ đề đã hoàn thành sau 3 ngày quay, bắt đầu từ ngày 1/3. EXO sẽ biểu diễn bài hát mới trong concert diễn ra vào ngày 7/3 tại Seoul, và trong chương trình Music Bank đặc biệt tại Hà Nội ngày 28/3. Phúc Chi

Nguồn Zing News