Bạn gái G-Dragon bị chỉ trích vì đăng hình thô tục

Gần đây, người mẫu Kiko Mizuhara ( bạn gái của anh chàng  G-Dragon) bị cư dân mạng chỉ trích vì đăng ảnh ở góc chụp cực kỳ nhạy cảm

mitograph-Kiko-Mizuhara-After-Jean-Paul-Gaultier-Paris-Haute-Couture-Fashion-Week-2014-Street-Style-Shimpei-Mito_MGP0876

 

Kiko Mizuhara bạn gái G-Dragon

Mặc dù bức hình đã được cô nàng đăng tải vài ngày nhưng những ngày gần đây nó mới thực sụ hút sự quan tâm và dư luận và các fan của G-Dragon. Bức ảnh được Kiko đăng tải kèm theo dòng chia sẻ: “Tôi yêu cầu vồng”câu nói này như có ý muốn ám chỉ điều gì đó. Và ngay sau đó, cô đã nhận nhiều sự chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. Vốn được biết là người mẫu nổi tiếng Nhật Bản với lối sống phóng khoáng, tuy nhiên những hình ảnh này khiến cho người khác không khỏi hiểu lầm về suy nghĩ cũng như hình tượng của cô nàng.

ban-gai-dragon

Bức ảnh phản cảm của  Kiko Mizuhara

Khi bức ảnh được lan truyền với nhiều phản ứng tiêu cực, một số cư dân mạng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng đây không phải hình ảnh của Kiko mà hình ảnh của một người mẫu kiêm nhiếp ảnh gia Lina Scheynius. Người này được biết đến với lối sống và hoạt động nghệ thuật phóng khoáng và không kiêng nể gì về mối quan hệ thân mật trong những tác phẩm của mình.

Sau khi nhận “cơn mưa đá” từ dư luận, Kiko đã đáp trả trên Twitter: “Có những người nghĩ rằng đây là hình ảnh tục tĩu nhưng với tôi thì có những người đang bị lẫn lộn giữa sự khiêu gợi và khiêu dâm. Các tạp chí khiêu dâm mà bạn có thể tìm thấy trong cửa hàng tiện lợi thì đúng là khiêu dâm. Tôi không nghĩ bất kỳ mặt nào là đúng nhưng cả hai đều có cái ưu riêng. Nhưng tôi không muốn một ai đó phán xét hay chỉ trích dựa trên sự mơ hồ của mình”.