Bí quyết xin visa khi đi du học Hàn Quốc

Đối với các du học sinh du học Hàn Quốc thì việc xin visa luôn là mối quan tâm hàng đầu. Đa số các nước hiện nay đều yêu cầu học sinh, sinh viên phải đạt visa mới chấp nhận được nhập cảnh vào nước họ. Nắm bắt được khó khăn này, công ty cổ phần du học TMS xin được chia sẻ tới các bạn một số kinh nghiệm phỏng vấn Visa khi du học Hàn Quốc

xin-visa-du-hoc-han-quoc

I. Những yêu cầu của bên đại sứ quán

1. Khóa học bạn chọn và lí do tại sao chọn trường

Bạn cần cho họ thấy được mong muốn được học tập tại Hàn Quốc của mình và sẽ học có thể học tập tốt tại Hàn Quốc, để biết được điều này , lãnh sự quán sẽ hỏi rõ những gì bạn đã học (làm) ở Việt Nam, xem bằng cấp học của bạn, tất nhiên càng cao càng tốt. Bên cạnh đó, OSC cũng khuyên bạn nên nêu rõ chuyên ngành bạn học tại Việt Nam phù hợp với chuyên ngành bạn định du học và việc học của bạn không bị gián đoạn.

2. Vấn đề tài chính

Bên phí lãnh sự quán sẽ họi bạn về vấn đề ai là người bảo lãnh tài chính cho bạn, công việc, thu nhập và những điều liên quan. Nếu người bảo trợ cho bạn có một vị trí nhất định trong cơ quan nhà nước cũng là 1 ưu thế. Điều này đảm bảo sinh viên có đầy đủ khả năng tài chính để học những năm đầu hoặc hoàn thành cả khóa học. Các viên chức lãnh sự quán muốn chắc chắn rằng bạn không làm những việc bất hợp pháp hay không thể hoàn thành chương trình học.

3. Dự định tương lai của bạn

Bạn nên chứng minh rằng bạn sẽ trở về Việt Nam sau khi tốt nghiệp. Những mục tiêu của bản thân sau khi ra trường và đưa ra những lý do hợp lý, mang tính thuyết phục phía đại diện lãnh sự quán.

Phỏng vấn xin Visa có thể được gọi là giai đoạn then chốt quyết định vấn đề thành bại, đặc biệt đối với Hàn Quốc – quốc gia có chế độ xét duyệt Visa rất nghiêm ngặt.Với những “bí kíp” trên, OSC đã giúp rất nhiều bạn học sinh / sinh viên đạt tỷ lệ visa 100%. Đây chính là yếu tố góp phần hiện thực hóa ước mơ du học Hàn Quốc thành công cho các bạn.
Như đã nêu ở trên, người phỏng vấn sẽ khai thác bạn để xem bạn có thỏa mãn các yêu cầu này không.

II. Điều bạn phải làm

– Nhìn thẳng mắt người đối diên, trả lời rõ ràng, tự tin

– Gương mặt thể hiện sự vui vẻ, gần gũi

– Tập luyện phỏng vấn kỹ lưỡng

– Trả lời có sức thuyết phục nhất

– Chủ động trong các tình huống và câu trả lởi

– Trung thực là yếu tố hàng đầu

– Không nên quá lo lắng về các câu hỏi mà lãnh sự quán đặt ra.

– Không tạo áp lực cho bản thân

Chỉ cần bạn thực hiện đúng theo những gì TMS Edu chia sẻ: trả lời trung thực, rõ ràng, thì chắc chắn rằng bạn hoàn toàn có thể thành công dễ dàng trong việc xin visa Hàn Quốc . Để đảm bảo có thể hoàn thành tốt các câu hỏi, bạn nên tham khảo thêm phương thức trả lời từ dịch vụ tư vấn du học Hàn Quốc vừa học vừa làm của công ty chúng tôi. Sự đầu tư kỹ lưỡng bao giờ cũng đem lại kết quả tốt nhất.

Chúc các bạn thành công!