HỌC BỔNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC DEAGU, HÀN QUỐC

Trường đại học Deagu hàn quốc là một trong những trường có lịch sử lâu đời nhất, trường được thành lập năm 1956 nằm tại trung tâm thương mại Deagu. Xét về quy mô, học tập và thành tích giảng dạy, Deagu tự hào là trường xếp hạng thứ 14 trong 340 trường đại học và cao đẳng hàn quốc.

CƠ HỘI DÀNH HỌC BỔNG CAO

1. Chương trình học bổng dành cho hệ cửa nhân đại học

Học bổng DU International Leader: học bổng dành cho các sinh viên quốc tế đã có chứng chỉ tiếng Hàn TOPIK. Giá trị của học bổng như sau:

• TOPIK level 6: 100% học phí 4 năm đại học + miễn phí chỗ ở
  • TOPIK level 5: 100% học phí 4 năm đại học
  • TOPIK level 4: 100% học phí năm đầu tiên (bao gồm 2 học kỳ)
  • TOPIK level 3: 100% học phí kỳ học đầu tiên

Học bổng Special Scholarship: dành cho các sinh viên học xong chương trình khóa tiếng của trường

• TOPIK Level 6: 100% học phí kỳ đầu tiên
  • TOPIK Level 5: 80% học phí kỳ đầu tiên
  • TOPIK Level 4: 60% học phí kỳ đầu tiên
  • TOPIK Level 3: 50% học phí kỳ đầu tiên

Ngoài ra khi sinh viên đăng ký chương trình cử nhân tại trường, sinh viên có cơ hội nhận ngay học bổng 40% học phí cho kỳ học đầu tiên khi được trường chấp nhận. Tới những học kỳ tiếp theo những sinh viên có thành tích học tập tốt cũng nhận được những học bổng có giá trị từ 30%-100% dựa theo kết quả học tập của từng bạn.

2. Chương trình học bổng sau đại học

Học bổng này sẽ áp dụng cho các sinh viên có chứng chỉ tiếng như TOEIC, TOEFL, IELTS, TOPIK…

Đến với DECO để được hỗ trợ tìm kiếm học bổng hấp dẫn tại hàn quốc, thực hiện hóa giác mơ du học của bạn.

để biết thông tin rõ hơn vui lòng liên hệ tư vấn: 0986142230